วิเคราะห์ฟุตบอลลาลีก้า สเปน มาลาก้า Vs เซบีญ่า

By | June 29, 2017

มาลาก้า

ทีมเจ้าบ้านอย่างมาลาก้า  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมเซบีญ่า  ทีมในลาลีก้าของสเปน โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากเลย โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 4 เกมไม่มีเสมอสักเกมและสะดุดดแพ้ไป 1 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 39 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่13 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้มาลาก้า สถานการณ์ที่ลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงเท่าที่มีลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้มาลาก้า พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า มาลาก้า จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

เซบีญ่า

ทีมเยือนอย่าง เซบีญ่าทีมดังในลาลีก้า ทีมในอันดับที่ 4 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 13ของลีกที่กำลังมีฟอร์มร้อนแรงด้วยการชนะถึง 4 นัดอย่างทีม มาลาก้า โดยเซบีญ่า5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายังโอเคเลย ชนะ3  เกมเสมอ1  และแพ้ไป 1 นัดเท่านั้นเก็บได้แค่ ถึง 68 คะแนนรั้งอันดับที่ 4 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมเซบีญ่า ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้เซบีญ่า ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เซบีญ่า มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้เซบีญ่า พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน มาลาก้า ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานที่ไม่ง่ายเลยของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมอย่างเซบีญ่า งานนี้  มาลาก้า ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้ มาลาก้า เสมอ เซบีญ่า 1-1